Báo điện tử, tạp chí điện tử và thương mại

O2 Tech cung cấp các giải pháp tối ưu để mang sản phẩm tiếp cận tới người dùng với tiêu chí tiện lợi, xuất bản không bị hạn chế bởi không gian, thời gian, các chủ đề mới luôn được cập nhật và xuất hiện nhanh chóng

Theo Điều 3 Luật Báo chí 2016 đã trả lời cho câu hỏi này rằng: “Tạp chí điện tử là sản phẩm báo chí xuất bản định kỳ, đăng tin, bài có tính chất chuyên ngành, được truyền dẫn trên môi trường mạng.”

Thông tin trên tạp chí điện tử được cung cấp và dựa trên cơ sở của tạp chí giấy, được đăng tải định kỳ trên các trang mạng. Việc sử dụng tạp chí điện tử để tìm kiếm thông tin mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến người dùng so với tạp chí giấy. Muốn xem các nội dung trên tạp chí điện tử, người dùng bắt buộc phải sử dụng các thiết bị điện tử để truy cập.

Trên thực tế, bạn có thể hiểu tạp chí điện tử là một phiên bản khác của tạp chí giấy, nó là tài liệu được đưa lên mạng internet để người dùng có thể truy cập và đọc nó trực tuyến bằng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Điểm mạnh của tạp chí điện tử là nó mang đến sự tiện lợi, xuất bản không bị hạn chế bởi không gian, thời gian, chi phí in ấn, các chủ đề mới sẽ được giới thiệu và xuất hiện nhanh chóng.

Điều quan trọng đó là, không phải đơn vị nào cũng có thể xây dựng trang báo điện tử, tạp chí điện tử. Việc thiết kế, xây dựng tạp chí điện tử hoặc đăng ký trang thông tin điện tử không hề đơn giản như bạn nghĩ. Cá nhân hoặc cơ quan đó cần liên hệ với Bộ thông tin và truyền thông để làm các thủ tục cấp phép. Để giải quyết vấn đề đó, hãy liên hệ với O2 Tech, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn tạo ra sản phẩm tiếp cận tới người dùng một cách hiệu quả và thực tế nhất.